Màn đánh ghen khiến thám tử cũng phải giật mình

Đánh ghen là một vấn đề luôn được các thám tử quan tâm và hết sức lưu ý  khi cung cấp chứng cứ ngoại tình cho khách hàng, vì không muốn mâu thuẫn tình cảm vợ chồng thêm rạn nứt. Nhưng không ít lần thám tử an gia chúng tôi phải lâm vào tình cảnh khốn đốn khi mà người bị phản bội không giữ được bình tĩnh. Nếu xử trí không khéo thì không chỉ gây thiệt hại cho bản thân các thám tử, cho uy tín công ty mà ngay cả hạnh phúc gia đình cũng như tính mạng của khách hàng sẽ rơi vào rủi ro cao.

Kết quả hình ảnh cho đánh ghen kinh hoàng

Hú vía với cách đánh ghen của người đàn bà bị phản bội

Lặn lội 1 đoạn đường hơi xa 1 chị quê Thái Bình đã đến cơ sở của công ty thám tử An Gia chúng tôi. Khoảng 1 tiếng đồng hồ chị trò chuyện với chúng tôi, người đàn bà này cứ thút tha thút thít không kiềm chế được đành bật khóc khi kể về anh chồng mà chị tận tâm tin tưởng từ lúc bắt đầu yêu và trao thân gửi phận

Nhưng hơn 1 tháng cách đây không lâu, chị cảm nhận được sự đổi thay của chồng mình nhưng không dám đánh ghen vu vơ. Anh phung phí bất thường hơn trước và ko còn ân ái với chị trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Không chỉ thế làm gi thì không bao giờ kể tới cứ về nhà là anh cáu bẳn, chửi mắng vợ,thậm chí còn dùng bạo lực với vợ nữa. Không chỉ vậy chị còn được biết ông xã còn có thêm người phụ nữ khác bên ngoài. Dù vậy nhưng chị ko có chứng cứ chính xác nên đã một mình tìm tới công ty thám tử chúng tôi. Chúng tôi khuyên chị ban đầu khi chưa có bằng chứng đừng có bất cứ biểu hiện ghen tuông nào sẽ ảnh hưởng đến công tác điều tra của chúng tôi. Chị đồng ý và hy vọng sẽ tìm ra được manh mối giải tỏa sự nghi ngờ trong chị

Từ khi vừa nhận được các tình tiết, ngay hôm sau thám tử tức tốc xuất hành tới quê chị. Kết quả sau 1 tuần điều tra thám tử thấy anh ta không hề có bộc lộ nghi ngờ nhưng khi đến ngày cuối cùng của sự việc đang định báo lại với chị về sự trong sạch của chồng chị, thì tự dưng thấy anh ấy ăn mặc đẹp phóng ra thị trấn . Tức thì chúng tôi giám sát theo, các thám tử thấy chồng chị rẽ vào nhà 1 người quen, để tổ chức ăn uống. khi này trong nhà cũng đã có thêm mấy người cả nam và nữ.
Theo thông tin dò la được thì đây là nhóm bạn thời học cùng cấp 3. Nhưng điều lạ là cuộc vui mới khởi đầu được 1 khi thì có người nữ giới đứng lên xin phép rời khỏi bữa tiệc có lý do bận việc gia đình. một khi ko lâu nữa khi cuộc vui chưa tàn anh chồng chị cũng đứng lên xin phép chào về.
Vừa giám sát anh được 1 đoạn ngắn thì các thám tử tư bắt gặp ngay cô bạn ban nãy đang đứng đợi ngoài đường. Cả 2 gặp gỡ và mau chóng đưa nhau vào nhà nghỉ.
Thám tử tức khắc thông báo ngay cho cô vợ, sau mấy giây chết yên ổn chị đã chóng vánh phóng xe đến được báo tin.

Do ko giữ nổi tĩnh tâm vừa tới nơi chị đã xông thẳng vào nhà nghỉ đánh ghen lồng lộn mà bỏ quên những gì tới lời khuyên giải của các thám tử. Và chị đã tóm gọn đôi nhân tình 1 là chồng chị , còn người kia chính là cô bạn học cùng cấp 3 đang ân ái có nhau trên giường. Chị làm náoloạn cả 1 khu thị trấn khiến cho anh chồng và cô bạn kia xấu hổ phải quỳ xuống van lơn.
Không thể giấu mặt được nữa, những thám tử đành phải chạy ra và kéo chị ra ngoài khuyên chị bình tâm. Nhưng khi này chị cũng chỉ biết òa lên khóc trong nỗi đau đớn nhụ nhã ê chề. Dù biết rằng màn đánh ghen của chị quá mạnh mẽ nhưng thực sự đó cũng là cảm xúc dồn nén bấy lâu của chị àm ai ở trong hoàn cảnh này cũng ít người giữ được bình tĩnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *