Chồng ngoại tình – nỗi lòng biết tỏ cùng ai

Chồng ngoại tình, ý nghĩ đó tôi chưa bào giờ nghĩ đến. Nhưng thật bất ngờ khi tôi phải chứng kiến câu nói từ miệng của chồng tôi với một người đàn bà khác: “Em à! Sao tối anh say rượu mà anh lại hiền thế? Em đừng nói chuyện đấy cho ai nhé!”.

Kết quả hình ảnh cho chồng ngoại tình

Tôi sống thế nào khi biết chồng ngoại tình lại còn vũ phu với tôi

Sốc khi biết chồng ngoại tình

Vào ngày cuối năm này không khí thật đẹp anh nhỉ ? Tiết trời không quá lạnh và cũng ko quá nóng… Nó rất đẹp để chúng mình hò hẹn và anh cũng đã ko bỏ qua… phải ko anh?

Bao ngày qua em và con tin tưởng anh vì anh luôn tỏ ra mình sống đứng đắn, ko vụng trộm và có trách nhiệm nghĩ cho gia đình. Nhưng đến giờ phút này em đã lầm… Nếu em không bắt gặp cuộc chuyện trò điện thoại của anh và người đàn bà đấy, cùng với những lời lẽ có cánh… Mà trong khi ấy còn có người vợ luôn quan tâm chăm nom anh cũng hiếm khi được nghe nó. “Em à! Sao tối anh say rượu mà anh lại hiền thế? Em đừng nói gì chuyện đấy cho người nào nhé!”. Lúc nghe được những lời này tôi không tin vào tai mình nữa, trời đất như sụp đổ xuống trước mắt mình! Tôi muốn hét thật lớn, thật lớn để mình ko còn nghe được các lời tán tỉnh đó nữa. Vậy tối hôm ấy, hai người đã ân ái gì với nhau? Hay còn làm những chuyện khác hơn thế nữa

Những lúc tĩnh tâm mọi chuyện, em muốn anh tự thú ra sự thực và mong anh nhận lỗi vì đã gây đau khổ cho em, làm tổn thương tới hạnh phúc gia đình của anh… Nhưng thật không ngờ, lúc ấy anh lại quá trơ trẽn lên tiếng rằng: “Bây giờ mọi người biết hết rồi. Vậy thì không tiếp tục nữa...”. Anh thật trơ trẽn, anh đúng là ko còn chút liêm sỉ… Em ko còn 1 lời nào để nghĩ về anh nữa! Anh thật đáng khinh bỉ! Anh chỉ nghĩ cho bản thân anh, sao anh không nghĩ cho em và con chứ?

Thế mà em chịu quá nhiều sức ép từ gia đình anh, nhất là sự gia trưởng và vũ phu của anh… Nhưng em đều tha thứ và che giấu những tội lỗi ấy cho anh vì con, vì gia đình mình! Em muốn anh đón nhận và trân trọng hạnh phúc hiện có… không ngờ anh lại ko biết quý trọng nó!

Rồi lương tâm đạo đức cũng đã thức tỉnh lương tri con người anh, anh mới nói thành thật và nói lời xin lỗi với em! Em không muốn gia đình lúc nào cũng trong tình trạng nặng trĩu nên em đã cho qua và miễn thứ cho anh… Nhưng anh có biết không! Giờ đây, em không còn niềm tin vào anh nữa rồi! Em ko biết tình yêu của anh và em có còn mặn nồng như xưa nữa không? Mỗi khi ở bên anh, được anh ấp ôm thì hình ảnh anh và cô ấy lúc có cuộc trò chuyện đấy cứ ám ảnh kinh hoàng trong em! Cho nên, em không còn cảm xúc gì khi ở bên anh . Em cố xua đi nhưng hình ảnh về chồng ngoại tình ân ái với người đàn bà  kia mà không được.

Em phải làm gì khi đối mặt với người chồng ngoại tình như anh?

Em phải làm gì để xua hết nỗi nghi ngờ về anh trong em? Liệu anh có thực sự kết thúc và không tái phạm nữa không anh?

Giờ đã là 29 Tết, mọi người, mọi nhà đều háo hứng đón xuân… còn em đón Tết bên cạnh sự thất vọng tràn trề và nỗi buồn về anh!

Năm mới người ta được chồng tặng quà, tặng niềm vui… Còn anh, anh tặng gì cho em? Anh tặng món quà làm trái tim em bị tổn thương ghê gớm… Em đã đọc nhiều, hiểu rõ về vấn đề này… nhưng không ngờ lại một ngày nó xảy ra cho mình! Em không ngờ có ngày anh lại phản bội em. Lại là người chồng trăng hoa lại còn đối xử tệ bạc với em. Em phải làm gì để không có ý nghĩ khi mình có chồng ngoại tình

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *