Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ thám tử thì một trong những điều bạn quan tâm sẽ là giá cả. Điều này cũng là sự quan tâm của rất nhiều người khi gọi điện đến cho chúng tôi. Và công ty Thám Tử An Gia xin được giải đáp vấn đề đó như sau :

Mỗi người khi thuê dịch vụ thám tử đều có những nhu cầu khác nhau : theo dõi ngoại tình, giám sát con cái, tra tìm số điện thoại, xác minh lý lịch…Tương ứng với mỗi dịch vụ thì mức giá công ty đưa ra là khác nhau và nó còn được tính theo các tiêu chí sau :

+ Mức độ phức tạp của vấn đề

+ Thời gian làm việc trong ngày dài hay ngắn, 9 tiếng hành chính hay cả ngày

+ Địa điểm thực hiện việc giám sát ở đâu: Nội thành hay ngoại thành

+ Sự di chuyển nhiều hay ít

Vì mỗi một trường hợp, vụ việc lại có tính chất khác nhau, nên không thể có giá dịch vụ chung cho tất cả các trường hợp.

Hiện nay có rất nhiều công ty thám tử vì thiếu đạo đức nghề nghiệp nên sẵn sàng đưa ra ” mức giá bèo ” để lấy khách sau đó quay ra ăn ” hai mang ” hoặc kéo dài thời gian điều tra. Lúc đó bạn vừa mất nhiều tiền lại vừa bị kéo dài thời gian.

>>> Với phương châm ” đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu “, với đội ngũ thám tử 90% xuất phát từ lực lượng vũ trang, được đào tạo bài bản và giầu kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức tốt. Thám Tử An Gia luôn nỗ lực hết mình để bạn có thể có được kết quả trong thời gian ngắn nhất.

>>> Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho các khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp miễn phí: chip định vị, nghe lén. Giảm chi phí bằng cách rút ngắn thời gian với nhiều gói dịch vụ linh hoạt.

CÁCH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ THÁM TỬ

  • Liên hện số hotline : 0965 – 463 – 081 để được tư vấn và trao đổi sơ qua vấn đề của bạn.
  • Sắp xếp lịch hẹn tại văn phòng Thám Tử An Gia hoặc nơi nào thuận tiện nhất cho bạn để trao đổi vấn để của bạn.
  • Bắt đầu ký hợp đồng và tiến hành điều tra .
  • Cung cấp thông tin về đối tượng , sự việc cho bạn .
  • Kết thúc chuyên án và thanh lý hợp đồng .