Giới trẻ với tình yêu thời hiện đại

Tình yêu là trạng thái tình cảm của con người mà dường như ở độ tuồi nào cũng có. Thế nhưng trong mỗi người lại cái nhìn khác về tình yêu từ những trải nghiệm của bản thân họ. Do vậy mà có sự đa dạng về màu sắc trong tình yêu đã đi cùng năm tháng. Tuy vậy, trong thời đại này thì tình yêu gần như bị biến dạng bởi sự cuốn hút theo về lợi ích vật chất, thể xác mà phần tâm hồn đang dần bị phai mờ đi nhất là trong lớp trẻ.

Kết quả hình ảnh cho tình yêu phải có sex

Chẳng nhẽ tình yêu là cứ phải có sex

Nhìn lớp trẻ hiện giờ yêu đương mà tôi thấy ớn lạnh và thật sự ngao ngán. Ở lớp người 7x, 8x như chúng tôi, khi yêu nhau, chỉ dừng lại ở cái nắm tay thôi thấy cũng ngại ngùng huống gì là làm tới chuyện gì động trời hơn.

Chắc vì mỗi thời mỗi khác, nhưng dù là thời đại nào thì người đàn bà cũng nên giữ những phẩm hạnh, danh dự đạo đức thiết yếu để những người xung quanh tôn trọng, yêu quý mình.

Lối sống lả lơi, vô trách nhiệm vô hình chung đã biến tuổi trẻ hiện giờ sống với lối sống tận hưởng chỉ biết bản thân và cũng lại ích kỷ.

Lúc thực sự yêu nhau hai người cùng nhìn về 1 hướng, cùng xây đắp nên những điều có lợi cho nhau tại lúc này và tương lai. Còn đa phần cô gái mà tôi thấy, vớ họ tình yêu rất hời hợt, yêu cho có, yêu bất chấp, họ lao vào nhau như những con thiêu thân…Vợ chồng tôi ở chung nhà trọ có hai cô sinh viên, mỗi người mỗi phòng và thế giới riêng khác nhau. Nhưng tôi là người lớn tuổi nhất trong nhà, có chuyện gì vui, buồn hai em đều nói tôi nghe. mà chủ yếu là trong chuyện tình ái, các em ko che đậy, bất cứ chuyện gì những em cũng huỵch toẹt nói với tôi tất tần tật.

Chuyện ko có gì đáng kể, nếu các em sống biết dừng lại và nên biết tiếc quý giá trị của người nữ giới, đằng này những em yêu là cứ lồ lộ, xem chuyện sex như là số 1, thiếu nó những em chẳng thể sống nổi vậy.

Không nói gì xa xôi, hiện nay cô bé ở phòng bên cạnh ngày nào cũng khóc lóc lên chỉ vì thiếu hơi trai. Cô bé than thở: “Em và anh đấy chia tay hai tháng nay, bắt đầu từ chia tay anh ấy, em như cuồng “yêu” hẳn ra. Em cứ hình dung cảnh ái ân giữa chúng em trước đây càng làm cho người em cứ nóng lên hầm hập. Và ước gì chuyện ấy lúc này là thật, ôi sao mà em cuồng yêu tới vậy!”. Rồi cô bé cho biết thêm: “Khi yêu bạn trai, chúng em ngày nào cũng phải làm chuyện đó, đôi khi đến hai lần hoặc hơn. một ngày nếu ko làm chuyện ấy, người em cứ không chịu được, cảm thấy thiếu thiếu thứ gì đó rất khó chịu, em như là kẻ nghiện sex…”.

Lúc nghe em kể ra, tôi giật cả mình, ko nghĩ rằng tuổi trẻ bây giờ sống thoáng và yêu cuồng đến mức độ vậy.

Đem chuyện này nói với những chị em trên cơ quan, một số chị cười bảo tôi lạc hậu, lỗi thời, và họ cho rằng tình yêu của bạn trẻ hiện tại khác xa mình, lúc yêu họ dám bảo yêu, chứ chẳng phải úp mở như mình ngày xưa. Và những chị bạn làm cùng nói các câu chuyện xung quanh mà họ biết. Có chị tâm sự rằng, rất nhiều cô gái xem việc lên giường cùng người nào đấy như là một “chiến tích”. Có lẽ mới vừa tỏ tình bữa trước bữa sau họ đã “lên giường” với nhau Đây là chuyện rất đơn giản. Mới nhìn với nhau đã thích thì y như rằng một hai ngày sau họ đã thuộc về nhau theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Và sau đấy họ cũng vội vàng xa rời nhau ko mảy may lưu luyến hay hoài mong vì giữa họ làm gì có tình cảm. Thuần tuý họ chỉ đến với nhau chỉ để thỏa mãn tình dục chứ không vì tình yêu trong sáng.Nhưng xin lỗi, cho dù trong thời đại nào, sex có thể là nhu cầu có thật, nhưng nếu như cứ sống buông thả, không biết tương lai thì người nhận quả đắng chỉ là chị em gái mà thôi.

Còn đấng mày râu, họ rất “rộng rãi” ban phát, ai cho thì họ sẽ nhận, vì đa phần đàn ông đều là diễn viên, họ đóng vai nào cũng rất đạt và diễn rất sâu. Vì họ đâu có mất mát gì, không chừng là hời rất to nữa là đằng khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *