Một số lý do bạn nên thuê thám tử

Dịch vụ thuê thám tử hiện nay đang trở thành một xu thế được rất nhiều người quan tâm. Bởi xã hội càng phát triển thì càng có nhiều vấn đề tiêu cực nảy sinh. Từ các mối quan hệ trong gia đình, cho tới các mối quan hệ trong xã hội rộng lớn hơn. Nhu cầu thuê thám tử để giải quyết các vấn đề như: theo dõi vợ/chồng ngoại tình, theo dõi con cái, điều tra đối thủ cạnh tranh,… ngày càng nhiều. Và dĩ nhiên có cầu ắt có cung. Các công ty thám tử đua nhau mọc lên. Nhưng điều đáng nói là giá cả và chất lượng dịch vụ thì không phải công ty nào cũng đáp ứng được.

Những lý do mà bạn không thể không thuê thám tử

Thuê thám tử điều tra vợ/chồng ngoại tình

Khi nói về vấn đề thuê thám tử điều tra vợ/chồng ngoại tình, nhiều người khi chưa đến với dịch vụ thám tử này vẫn còn e ngại, không biết liệu có thu được thông tin chính xác hay không? Giá cả như thế nào? Có bảo mật hay không? Bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thám tử của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được thông tin về bạn đời trăm năm của bạn cố mối quan hệ ngoài luồng hay không, đi với ai, làm gì, quan hệ như thế nào,…một cách chính xác và bảo mật thông qua chứng cứ là hình ảnh, và video,..Những nghi ngờ của bạn dù đúng hay sai nếu không được làm rõ thì cuộc sống trong gai đình bạn sẽ rất phức tạp. Lo lắng tức giận, nghi ngờ, ghen tuông không chứng cứ,…càng làm cho không khí xáo trộn và người mệt mỏi chính là bạn. bạn cũng không có đủ thời gian và cũng ko biết cách để thu thập chứng cứ về vợ/chồng bạn như thế nào. Hãy chia sẻ khó khăn đó của bạn với chúng tôi dù yêu cầu cv của bạn là lớn hay nhỏ, thậm chí bạn có là khách hàng chính thức của chúng tôi hay không, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp tối ưu nhất để gìn giữ hạnh phúc cho gia đình.

thue tham tử

Thuê thám tử theo dõi vợ/chồng ngoại tình

Thuê thám tử điều tra tiền hôn nhân

Tiến tới hôn nhân là minh chứng cho một tình yêu đẹp, cho sự đợi chờ của cra hai bên. Nhưng hiện nay thì cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, sự bùng nổ của internet, nhiều bạn trẻ quan nhau qua mạng, hay thậm chí chỉ tìm hiểu trên các trang mạng xã hội mà chưa có được thông tin chính xác, cụ thể về người bạn đời sắp tới của mình là người như thế nào. Họ có thực sự là người tử tế không? Tình cảm mà họ dành cho mình có đúng là tình yêu chân chính hay không? Gia đình họ có đúng như những gì anh/cô ây kể không? Họ còn bí mật nào mà mình chưa biết?,…rất nhiều câu hỏi băn khoăn của các bạn trẻ trước khi kết hôn là không tránh khỏi được. Nhiều bạn trẻ hiện nay rất khôn ngoan khi sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra người yêu trước khi cưới, để có được sự quyết định đúng đắn cho tương lai của mình. Dù rất yêu và tin tưởng nhau nhưng cánh cửa bí mật mà nhiều thứ bạn không biết về nửa kia của mình. Chỉ mất một khoảng thời gian khá ngắn với ít chi phí là bạn đã có được sự lựa chọn cho hạnh phúc tương lai của mình. Đừng vì một chút thờ ơ hay tiếc rẻ tiền bạc mà bạn phải ân hận cả đời

Thuê thám tử điều tra con cái

Cùng với nhịp sống bân rộn như hiện nay, cũng như sự phát triển quá mau lẹ của công nghệ thông tin, nhiều bậc cha mẹ không thể quản lý, quan sát hết được con cái mình. Và hệ quả đau lòng khi phải chứng kiến cảnh con mình rơi vào các tệ nạn xã hội, tự hủy hoại đi thân thể cũng như nhân cách của con trẻ. Nhiều người cho rằng việc thuê thám tử theo dõi con cái là không nên, lạm dụng đời tư của con. Nhưng chúng tôi nghĩ, khi các bậc cha mẹ đừng đặt cái tâm của mình trong việc quản lý con cái một cách khắt khe, mà hãy xuất tâm hướng thiện với tinh thần trách nhiệm của các bậc làm cha làm mẹ trong việc nuôi dạy con cái. Đừng chỉ vì theo sự đàm luận của báo chí hay chuyên gia tâm lý nào đó là nên để cho con cái có sự tự do. Chúng tôi nghĩ việc thuê thám tử theo dõi con cái không hẳn là làm mất đi sự tự do của con, mà là thể hiện tinh thần trách nhiệm của cha mẹ với con cái, tránh những hậu quả khôn lường về sau.

Nhu cầu thuê thám tử còn ở những lĩnh vực khác như: điều tra đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, thuê thám tử gám định nhân thân, ADN, truy tìm số điện thoại, biển số xe, thư nặc danh, ….

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *