Sập bẫy tình với gái chỉ bằng tuổi con mình

Tôi không ngờ mình đã ngần này tuổi mà còn sa bẫy tình của một cô gái chỉ đáng tuổi con mình. Chỉ vì một chút đam mê không kìm được lòng mà giờ đây tôi phải nhận cái kết quá chua chát. Già cả còn nuôi con mọn cho người ta

Kết quả hình ảnh cho sập bẫy tình

Đâm lao phải theo lao khi sập bẫy tình của gái 20

Tôi và vợ kết hôn cũng tầm 20 năm, có 2 mặt con, đủ nếp đủ tẻ, đời sống gia đình vốn êm ấm thuận hòa, nếu tôi không gây ra chuyện tệ hại này.

Tôi là dân buôn bán, có 1 công ty nhỏ kinh doanh rất tốt, vợ tôi là giáo viên, cô ấy hiền lành, đúng mực.

Cuộc sống lặng lẽ trôi đi như thế cho tới ngày tôi quen Ly, Ly tươi trẻ, năng động, kém tôi đến khoảng 20 tuổi. Tôi chưa từng bao giờ nuôi ý định lăng nhăng bên ngoài, nhưng chính Ly muốn giăng bẫy tình ái cho tôi , vài lần thì ko sao nhưng ngày nào cũng như thế, tôi ko cản nổi sự dao động trong lòng mình.

Lén lút với Lý cơ bản cũng vì mê say vui đùa chứ nói thật gia đình tôi ở nhà mới là nhất. Tôi ko bao giờ mang suy nghĩ đánh đổi gia đình.

nhưng không ngờ đêm ấy, tôi hứa với Ly, là sinh nhật cô đấy nên tôi uống quá nhiều, Ly gợi ý nếu như tôi không uống là không hết lòng, trong khoảnh khắc chỉ vì thể diện đàn ông dâng lên, tôi đã sập bẫy tình của Ly từ lúc nào không hay

Ly có bầu, vợ tôi biết chuyện, cô đó như không trụ nổi, tiều tụy xuống dôc tột độ. Tôi van xin dung thứ nhưng vợ vẫn cố định ly hôn, tôi ko thay đổi được nên đành chấp nhận. Chúng tôi ra tòa xong, tôi phải về ở với Ly luôn vì mọi người người nào cũng biết cô ấy mang bầu cả rồi.

Cưới Ly vì trách nhiệm nên tôi càng thấy chán, chúng tôi sống ko mặn nồng gì, tôi chán nản, bây giờ tôi mới biết Ly không như tôi nghĩ cô thực sự rất đánh đá và dữ tợn nữa. Quá nhiều rào cản làm chúng tôi ngày một chán nhau.

Ly sinh con, mẹ tôi đến, rồi ai xem xét cũng bảo sao chẳng có nét gì của tôi, một phần thôi cũng chẳng có. Đúng là, bản thân tôi ẳm con cũng ko có cảm giác gì thân thiết. Tôi nghi ngờ, mối ngờ vực cứ mỗi lúc thôi thúc dần lúc chứng kiến thằng bé ngày một to lên. Do dự mãi, tôi quyết định đi thử ADN, rồi bủn rủn chân tay lúc biết đứa trẻ không phải máu mủ của mình.

Tôi đau đớn, suy sụp, ngẫm lại chính lần mà Ly nói tôi khiến cô ấy có bầu, Ly đã lập mưu chuốc say tôi, cô đấy đã lên kế hoạch bẫy tình tôi rồi.

Tôi ko biết phải sông sao nữa, 1 lần ly hôn tôi đã mất gần như mọi thứ, chẳng nhẽ giờ lại ly dị lần nữa, tôi chẳng còn gì để sống… Tôi phải làm gì đây?


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *