Tâm sự của cánh mày râu khi cặp bồ

Cặp bồ có hoàn toàn vì dục vọng

Có rất nhiều đấng mày râu cặp bồ thú nhận rằng họ lăng nhăng vì cảm thấy tình cảm vợ chồng ko còn như ban đầu kết hôn. Liệu đấy có đúng thật sự là lí do? Một điều tra tiến hành trên hơn 200 ông chồng đã hé lộ hầu như bí mật đáng kinh ngạc về chuyện bồ bịch. 48% đàn ông cho rằng mối quan hệ tình cảm ko còn như xưa là lý do chính khiến cho họ muốn tìm của lạ Khác với quan niệm trước đây, cho rằng chuyện ngoại tình hầu như do đam mê dục tình.

Kết quả hình ảnh cho tâm sự của đàn ông cặp bồ

Tâm sự không ngờ  của người đàn ông cặp bồ sau 3 năm

Chỉ 8% nam giới biểu quyết việc ko thỏa mãn chuyện sinh hoạt vợ chồng là lý do làm cho họ nhăng nhít. Nên nhớ rằng, sắc dục chưa hẳn là thứ độc nhất vô nhị khiến cho đàn ông hạnh phúc. Họ cũng mang đời sống tình cảm phong phú, muốn được yêu, được tâm sự cùng nhau, và thấu hiểu. Sự lãnh đạm của người vợ đối với đời sống tình cảm khiến họ dần trở thành thờ ơ và có thiên hướng tìm đến người đàn bà khác. 68% đàn ông ngoại tình cảm thấy tội lỗi sự thực có vẻ hơi đáng ngại cho những bà vợ: không chỉ tất cả kẻ vô tâm mới cặp bồ. Trên thực tế, 68% đàn ông cặp bồ không phải mong họ sẽ là kẻ bội bạc, và hầu hết ước rằng họ chưa từng thích như thế. Không những thế, cảm giác tội lỗi ko đủ kéo họ thoát khỏi cám dỗ. Vì thế, ngay cả khi chồng bạn là người thật tình và đáng tin, anh ta vẫn có thể cặp bồ.

77% đàn ông cặp bồ có bằng hữu cũng có nhân tình mới Việc có 1 (vài) người bạn tâm giao lăng nhăng làm đàn ông có khuynh hướng coi việc bồ bịch “Bạn mình là người tử tế. Ngay cả với người đàn ông tốt nhất cũng cặp bồ”. Là đương nhiên. Họ hình thành tư tưởng trong đầu rằng: Bạn chẳng thể cấm chồng mình kết bạn với bạn tâm giao của anh đấy, nhưng tốt nhất hãy hạn chế những lần nhạy cảm như rủ nhau tụ tập ở quán bar, bia,… Hay những cuộc chuyện trò quá bí mật.

Theo thống kê có tới 40% mối tình ngoài luồng tới xuất phát từ nơi công sở “Thường thì người nữ giới mà chồng bạn có bồ nơi công sở là người luôn ca tụng, để ý, và đánh giá cao kết quả công việc của anh ta”. Đó cũng là lý do người vợ khéo léo phải biết đề cao vai trò của chồng mình. May mắn rằng việc ngoại tình nơi công sở có dấu hiệu rất rõ ràng. Ví như chồng bạn thường khen ngợi một nữ đồng nghiệp có lúc nhiều hơn bình thường, bạn nên thận trọng và để ý đến anh đấy nhiều hơn. Chỉ 12% đàn ông ngoại tình cho rằng tình nhân của họ trông quyến rũ hơn vợ nói cách khác, đàn ông không nhăng nhít chỉ vì vẻ ngoài. Trong phần lớn các trường hợp, người đàn ông cặp bồ cảm thấy mối giao cảm gần gũi cùng với người phụ nữ khác, và sắc dục đi kèm như một lẽ tất nhiên. do đó, muốn giữ chồng, hãy để ý và làm anh ấy yêu bạn thay vì quá chú trọng tới quan tâm ngoại hình.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *