THÁM TỬ NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

Thám tử nội bộ doanh nghiệp

Business meeting

Business meeting

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay, các nhà doanh nghiệp luôn luôn hướng tới lợi nhuận. Để tạo ra giá trị thặng dư, các nhà lãnh đạo phải không ngừng đẩy mạnh năng suất lao động mỗi nhân viên của mình cũng như phải có những hiểu biết nhất định về mỗi cá thể tạo nên doanh nghiệp để có phương pháp quản lí phù hợp, tạo ra một môi trường công sở lành mạnh. Ngoài ra, để có những chính sách đầu tư hiệu quả, các nhà doanh nghiệp cần phải nắm bắt được các thông tin quan mật có liên quan đến đối thủ cạnh tranh, đối tác kinh doanh…ảnh hưởng đến nội bộ doanh nghiệp.

Nắm rõ và thấu hiểu những trăn trở đó, để tiến đến việc phục vụ nhu cầu của quý khách, công ty thám tử An Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thám tư điều tra nội bộ doanh nghiệp.

CiviCRM-Icons-db1-en-an-gia

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty thám tử An Gia xin cung cấp như sau:

– Điều tra lý lịch, nhân thân những người xin việc, công – nhân viên cấp dưới, ứng viên nổi bật cho những vị trí quan trọng trong nội bộ công ty, đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn của doanh nghiệp bạn…

– Điều tra những vụ việc trộm cắp xảy ra trong nội bộ công ty, tìm ra thủ phạm ăn cắp trong nội bộ công ty cũng như phát hiện và ngăn chặn những vụ việc đã được sắp xếp trước với ý đồ xấu với mục đích phá hoại…

– Điều tra, xác định nguồn gốc của những mâu thuẫn nội bộ, cạnh tranh không lành mạnh, chơi xấu – trù dập và chia rẽ trong nội bộ công ty.

– Điều tra những khoản chi tiêu không rõ ràng.

– Điều tra nguồn gốc của số hàng giả, hàng nhái.

– Điều tra việc hồ sơ giả mạo, bằng cấp, tai nạn lao động, thư nặc danh, tố giác, đền bù cho công nhân và các vụ kiện cáo khác…

– Điều tra – giám sát – xác minh người theo dõi.

Do đặc thù tính chất công việc rất phức tạp, đòi hỏi phải có nghiệp vụ chuyên môn cao và phải giới hạn trong khuôn khổ luật pháp cho phép. Vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng, chúng tôi sẳn sàng trợ giúp bạn, mọi sự việc sẽ sớm minh bạch và đưa ra ánh sáng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nếu có sự can thiệp của chúng tôi càng sớm thì xác suất giúp bạn tìm ra thủ phạm càng cao. Tùy theo từng sự việc cụ thể và những thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh và cụ thể nhất.

Cam kết của Văn phòng thám tử An Gia:

Là một công ty dịch vụ thám tử lâu năm và có uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi xin cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như sau:
Luôn luôn tận tâm, trung thực với khách hàng, thông tin cung cấp phải chính xác, khách quan, được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí dịch vụ thám tử nội bộ doanh nghiệp: Click here

HÃY ĐIỆN THOẠI CHO DỊCH VỤ THÁM TỬ AN GIA ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *