Cách theo dõi zalo qua số điện thoại iphone

Cách theo dõi zalo qua số điện thoại – zalo được ví như hộp đen của máy bay, nếu bạn theo dõi zalo của ai đó bạn sẽ biết được toàn bộ cuộc sống của họ diễn ra như thế nào. Việc theo dõi zalo qua số điện thoại rất cần thiết trong cuộc sống ví dụ như: phụ huynh có thể quản lý con cái một cách dễ dàng hơn, giúp con cái không sa vào tệ nạn xã hội.

Cách theo dõi zalo trên điện thoại iphone và Adroid

  1. Bạn sử dụng điện thoại của mình, mở trình duyệt safari (iphone) hoặc chrome (adroid) Lưu ý: bạn sử dụng trình duyệt web để đăng nhập zalo, còn app zalo trên điện thoại của bạn vẫn sử dụng bình thường. Lúc này điện thoại của bạn sử dụng cùng lúc 2 zalo: 1 là của bạn hay là của chồng bạn.
  2. Truy cập vào trang zalo.me
  3. Theo dõi zalo của người khác, ở bước 3 này, bạn sẽ phải đăng nhập, đồng bộ zalo của chồng bạn vào máy của mình. Để theo dõi zalo của người khác, không nhất thiết bạn phải biết mật khẩu zalo. Chỉ cần bạn cầm được máy, để đồng bộ zalo qua mã QR.
  4. Để đồng bộ zalo qua mã qr, rất đơn giản: Lúc này zalo trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện mã QR, Đồng thời bạn lấy mã QR trên zalo của chồng mình, quyets 2 mã này với nhau, lập tức toàn bộ zalo của chồng bạn sẽ được đồng bộ trên máy của bạn.  

 

cách theo dõi zalo người khác qua mã qr
cách theo dõi zalo người khác qua mã qr
theo dõi zalo người khác bằng điện thoại iphone
theo dõi zalo người khác bằng điện thoại iphone

Khi bạn làm thành công ở bước 4 thì zalo người khác sẽ hiện thị trên điện thoại của bạn, 1 zalo đồng bộ cho 2 máy. 

Lưu ý: Khi bạn theo dõi zalo của người khác, trên điện thoại của họ sẽ hiện ra thông báo “có máy điện thoại khác đang đăng nhập zalo của bạn, bạn có đồng ý không không”, bạn chọn vào đồng ý, để thông báo này bị xóa, tránh sự phát hiện của người khác.

CÁCH THEO DÕI ZALO TRÊN MÁY TÍNH

Về cơ bản, cách theo dõi zalo trên máy tính cũng tương tự như cách trên.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *