Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tốt nhất

Thám tử điều tra ngoại Tình – Ngoại tình ngày càng trở lên phổ biến ở xã hội hiện đại, đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ly hôn. Và bằng chứng ngoại tình rất quan trọng trong mọi tình huống, nhất là việc bạn phải ra tòa phân chia tài sản và giành quyền nuôi con cái. Việc ra đời dịch vụ Thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn có lợi thế trước tòa và công luận xã hội.

1.Thám tử điều tra ngoại tình giúp gì cho bạn?

  • Thám tử điều tra ngoại tình sẽ xác minh chồng/vợ bạn ngoại tình có đúng là sự thật không hay chỉ là những nghi ngờ vô căn cứ
  • Thám tử điều tra ngoại tình giúp bạn có bằng chứng xác thực: bằng video, hình ảnh hoặc giúp bạn bắt quả tang.
  • Theo dõi chồng, vợ bạn để biết họ đi đâu, làm gì, với ai. Ngoài chuyện điều tra ngoại tình chúng tôi còn giúp bạn biết được cuộc sống hằng ngày của đối tượng theo dõi diễn ra như thế nào?
  • Theo dõi người thứ 3, giúp bạn biết được gia đình, tình trạng hôn nhân, công việc và cuộc sống của người thứ 3 như thế nào
  • Thám tử điều tra ngoại tình sẽ tư vấn cách sử lý thông tin, giúp bạn giải quyết vấn đề tận gốc.

2. Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình

Nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình là rất lớn tuy nhiên để tìm được công ty uy tín thì không phải dễ dàng. Sau đây chúng tôi chia sẽ đến bạn 5 kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình cần biết.

2.1. Chỉ chọn công ty có tư cách pháp nhân

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình điều quan trọng đầu tiên là bạn cần phải chọn công ty thám tử uy tín có văn phòng trụ sở cố định, có tư cách pháp nhân.

2.2.Không thuê thám tử giá rẻ hơn mặt bằng chung

Nhiều khách hàng có kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình cho biết là bạn không nên chọn văn phòng thám tử có giá quá rẻ, bạn không thể chọn thuê thám tử tốt nhất với giá rẻ nhất được. Thật đúng với câu, tiền nào của ấy.

2.3 Chuẩn bị các thông tin cần thiết

Trước khi gặp các thám tử tư bạn cần chuẩn bị các thông tin: địa chỉ cơ quan, địa chỉ nhà, biển số xe, lịch trình đi lại của đối tượng cần điều tra ngoại tình.

2.4 Phối hợp với các thám tử điều theo dõi ngoại tình

Trong quá trình điều tra ngoại tình, bạn cũng nên phối hợp với các thám tử tư sao cho công việc được diễn ra tốt đẹp nhất. Điều tra ngoại tình không phải là công việc dễ dàng, đối tượng biết mình làm việc không đúng đạo lý thường cảnh giác và xóa dấu vết.

2.5 Theo dõi ngoại tình phải đảm bảo bí mật và bất ngờ

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình quan trọng nhất mà bạn không được vi phạm: tuyện đối không de dọa chồng/vợ mình là: tôi sẽ theo dõi…Bí mật, bất ngờ là điều quan trọng nhất.

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không luôn là câu hỏi đầu tiên của hầu hết các chị em phụ nữ khi nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Liệu theo dõi dõi chồng ngoại tình có cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Theo các chuyên gia Xã hội học bạn nên thuê thám tử để theo dõi chồng, vợ trong các tình huống sau:

3.1.Thuê thám tử nếu không muốn phát sinh con ngoài giá thú

Nếu không theo dõi ngoại tình, bạn sẽ không có chứng cứ dẫn đến việc ngoại tình kéo dài dẫn đến phát sinh thêm con cái đến lúc đó hậu quả là không thể khắc phục.

3.2 Chỉ thuê theo dõi ngoại tình khi nghi ngờ cao độ

Bạn ghi ngờ ở mức độ cao, (chứ không phải là ghen tuông vô cớ), bạn bị mất ngủ, bị strees không tập trung được vào công việc chỉ bởi suy nghĩ chông, vợ mình đang ngoại tình.

3.3 Bạn muốn chủ động trong mọi tình huống

Không phải 100% các vụ ngoại tình đều dẫn đến ly hôn, và bạn theo dõi ngoại tình cũng là cách bạn xây dưng lại cuộc hôn nhân của bạn chứ không phải là phá hoại nó. Theo dõi ngoại tình giúp Bạn chủ động trong mọi tình huống, và chuẩn bị trong tình huống xấu nhất là ly hôn.

3.4 Chứng minh với dư luật gia đình và xã hội

Có chứng cứ ngoại tình bạn sẽ chứng minh được với chồng, con,gia đình nội ngoại là bạn không phải nghe tuông vô cớ, và bạn hoàn toàn vô tội và minh bạch trong mọi vấn đề.

3.5 Kinh tế gia đình đi xuống

Kinh tế gia đình của bạn đi xuống thậm chí là hủng khoảng vì chồng bạn tiêu quá nhiều tiền vào chuyện bồ bịch, bạn muốn chấm dứt việc ngoại tình của chồng để bảo vệ kinh tế và hạnh phúc gia đình.

3.6 Muốn có lợi thế trước tòa

Bạn cần có bằng chứng ngoại tình để có lợi thế trước tòa, lúc này việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là hết sức cần thiết.

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Bạn đang muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ? Chúng tôi không cam kết chi phí thuê thám tử theo dõi của chúng tôi là rẻ nhất, nhưng chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian bằng việc giảm ngắn thời gian điều tra. Thông thường 80% các vụ việc theo dõi ngoại tình được chúng tôi thực hiện trong thời gian 7 ngày.

Bảng giá thuê thám tử theo ngoại ngoại tình

Công việc Theo ngày Gói 7 Ngày Trọn gói
Theo dõi Ngoại tình 1000k-1500k/ngày 6 Triệu 15 triệu – 30 triệu
Tìm người qua sđt, Cmt, biển số xe 9 triệu
Định vị vị trí theo yêu cầu qua sđt 5 triệu

Lưu ý:

  1. Bạn được miễn phí sử dụng chip định vị trị giá 1.5 triệu nếu sử dụng gói 7 ngày
  2. Bạn được tặng miễn phí 1 định vị giá 1tr5 và 1 phần mềm điện thoại giá 5 triệu nếu sử dụng gói dịch vụ “trọn gói”

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình ở đâu uy tín

Nếu bạn nghi ngờ chồng, vợ bạn ngoại tình nhưng không có chứng cứ. Bạn hãy im lặng và gọi điện thoại cho chúng tôi, dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Địa chỉ: 105 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0943-990-886

Mở cửa: 7h30 -21h hàng ngày kể cả Thứ 7 và chủ nhật

Rất nhiều khách hàng đã từng chọn công ty thám tử khác nhưng vẫn quay lại sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của chúng tôi, hãy chọn đúng ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cách theo dõi chồng ngoại tình

Một số quý khách vì nhiều lý do đã thuê xe ôm để theo dõi chồng ngoại tình, thực ra cũng mất 500k -1000k/ngày, không tiết kiệm hơn là bao nhiêu mà lại tiền mất tật mang vì xe ôm họ không có kinh nghiệm theo dõi nên hay làm mất dấu hoặc bị lộ. Việc điều tra ngoại tình thông thường cần phải kết hợp một nhóm từ 2-4 Người thường xuyên thay đổi quần áo, xe và vị trí.

Không ít trường hợp khách hàng nhờ chúng tôi sau khi đã thử mọi cách, tự theo dõi hoặc nhờ xem ôm dẫn đến việc theo dõi bị lộ gây khó khăn trong việc theo dõi.

Theo dõi ngoại tình là công việc khó đòi hỏi phải bí mật có kinh nghiệm, công cụ và phương tiện điều tra chuyên dụng. Sau đây là một số cách theo dõi chồng, vợ ngoại tình hiệu quả nhất.

Theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại

Ưu điểm: theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại giúp bạn có được khá nhiều thông tin: tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, nghe lén cuộc thoại đến và đi. Điện thoại như hộp đen máy bay, giúp bạn biết được mọi tâm tư, suy nghĩ, cuộc sống của đối phương.

Khuyết điểm: Giá khá cao: từ 5 triệu – 10 triệu. Và điều quan trọng nhất là bạn phải cầm được điện thoại của đối tượng cần theo dõi, biết passpword của máy hoặc pass icloud của Iphone. Điều này khá khó khăn vì khi chồng bạn ngoại tình, anh ấy sẽ rất cảnh giác không dễ gì lấy được máy.

>>> lưu ý: Nếu bạn sử dụng gói 7 ngày hoặc trọn gói sẽ được tư vấn cài đặt miễn phí

Cảnh giác với Sim ghép theo dõi ngoại tình

Gần đây trên facebook quảng cáo sim ghép theo dõi ngoại tình có chứng năng: đọc trộm tin nhắn, định vị vị trí, nghe trộm cuộc gọi…toàn những tính năng hấp dẫn nhưng thực chất đây chỉ là thủ đoạn lừa đảo.

Chúng tôi đã gặp không ít khách hàng bị lừa với mánh khóe như thế này. Nếu để ý hơn một chút, bạn sẽ thấy tất cả các bình luận ở facebook đều bị tắt.

Để làm rõ hơn, chúng tôi cũng tham khảo 1 vị chuyên gia về công nghệ của VNPT và được biết là: “Trên thế giới chưa xuất hiện loại sim nào có chức năng như thế, để xâm nhập vào điện thoại không phải là chuyện dễ dàng. Mà nếu có thì giá phải là hàng tỷ đồng để bán cho các tập đoàn lớn giúp họ ăn cắp công nghệ”

Chip định vị theo dõi ngoại tình

Trên thị trường có rất nhiều lại chip theo dõi ngoại tình với rất nhiều hình dáng kích thước khác nhau, với giá tiền từ 300k -3 triệu. Thực chất đây là hàng trung quốc nhập lậu không rõ nguồn gốc, hoặc một số công ty nhập về rồi in tên thương hiệu để bán với giá cao hơn.

Ưu điểm: Bạn có thể giám sat được phương tiện xem đi đâu với chi phí khá không quá đắt. Bạn đừng ham rẻ mua chip định vị giá dưới 1 triệu và kích thước quá bé. Chíp định vị quá bé làm ăng ten yếu,  định vị không chính xác mà nhanh hết pin.

Nhược điểm: Thiết bị nhanh hết pin và có sai số, rất khó để bạn đi tìm nếu chỉ dựa toàn bộ vào định vị. Hơn nữa bạn chỉ biết được vị trí của xe mà không biết được chồng vợ bạn đang làm gì và với ai. Bạn không thể chụp lại hình ảnh họ đi với nhau để làm bằng chứng.

>>> lưu ý : chúng tôi miễn phí chip định vị nếu bạn sử dụng gói 7 ngày hoặc trọn gói

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Dịch vụ theo dõi chồng ngoại tình An Gia Hà Nội là giải pháp thông minh giúp bạn làm sáng tỏ mọi vấn đề. Chúng tôi kết hợp những phương pháp tối ưu nhất, vừa con người vừa thiết bị, phần mềm.

Sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình An Gia bạn sẽ được miễn phí thiết bị định vị, tư vấn sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí từ 30-50%.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *